Vệ sinh nhà xưởng tại Long An – Top 4 công ty vệ sinh uy tín

Khi những nhà xưởng tại Long An mọc lên như nấm với mục tiêu phát triển về kinh tế, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng cũng ngày càng được chú trọng. Vậy có những doanh nghiệp nào cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long An chất lượng, uy tín nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

1. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

Thêm một đại diện nữa từ thành phố Hồ Chí Minh góp mặt trong danh sách này. Với 9 năm xây dựng, hoạt động và phát triển cùng với sự xuất hiện của hàng ngàn công ty vệ sinh nhà xưởng Long An, Thành Phong vẫn luôn tự hào là đơn vị đi đầu, tiên phong với rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, công trình nhà xưởng lớn, tiêu biểu nhất trong địa bàn tỉnh.

Không những là đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng… tại Long An, thành phố Hồ Chí Minh mà còn rất nhiều tỉnh thành lân cận khác như: Đồng Nai, Bình Dương…

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn, có trình độ, đặc biệt là làm việc có tâm với nghề, trung thực cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất đảm bảo cho quá trình vệ sinh nhà xưởng diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối ưu.

Các hóa chất sử dụng đều là những hóa chất an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, bảng giá dịch lại vô cùng rõ ràng, đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Địa chỉ: K300/ C18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 105 892

Website: vesinhcongnghiep365.com

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

2. Công ty trách nhiệm hữu hạn vệ sinh công nghiệp Gia Hưng

Là một doanh nghiệp không nằm trong khu vực tỉnh Long An nhưng Gia Hưng lại được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng Long An lựa chọn. Tại đây, vệ sinh nhà xưởng có giá rẻ, nhanh chóng, hiệu quả, không gây ồn và đặc biệt an toàn.

Địa chỉ: 70/10C tổ 30, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 6366194

Website: vesinhcongnghiepgiahung.com.vn

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

3. Vệ sinh nhà xưởng tại Long An – Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mycom

Nằm trong top 5 công ty vệ sinh nhà xưởng Long An uy tín, hiệu quả nhất năm 2019 không thể không kể đến công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Mycom.

Mycom là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình, vệ sinh nhà xưởng,… Theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Địa chỉ: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Điện thoại: 0273 386 7339

Website: mycomcorp.vn

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

4. Vệ sinh nhà xưởng tại Long An – Công ty TNHH công nghiệp Tiến Phát Đạt

Là một đại diện hiếm hoi trong vệ sinh nhà xưởng tại tỉnh Long An. Tiến Phát Đạt được thành lập từ tháng 3/2015. Với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động.

Đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người trẻ, khỏe, năng động, nhiệt huyết. Cùng đội ngũ giám sát viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tiến Phát Đạt hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tiện lợi. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

Địa chỉ: DT 10, khu công nghiệp Hải Hòa, Long An

Hotline: 1900 2884

Website: vesinhcongnghieplongan.com

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

Trên đây là top 5 những công ty vệ sinh nhà xưởng Long An được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất. Vệ sinh nhà xưởng là một công việc quan trọng để mang đến một không gian làm việc hiệu quả, an toàn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *