Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai – Top 4 công ty uy tín

Với việc các nhà xưởng được xây dựng nhiều như hiện nay, việc vệ sinh nhà xưởng trở thành một dịch vụ không thể thiếu và đang ngày càng phát triển mạnh. Tại Đồng Nai cùng với nhiều khu công nghiệp thì chắc chắn việc vệ sinh nhà xưởng tại đây sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 4 công ty vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai uy tín và tin cậy nhất.

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

1. Công ty vệ sinh công nghiệp Thành Phong.

Được thành lập từ năm 2009, Thành Phong tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nổi tiếng nhất trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như những khu vực lân cận, đặc biệt là Đồng Nai.

Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp như vệ sinh nhà máy, vệ sinh gara oto, xe máy, vệ sinh văn phòng, công ty… thì dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thành Phong cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Tại Thành Phong luôn cập nhật những máy móc, trang thiết bị vệ sinh hiện đại, tối tân nhất.

Đội ngũ nhân viên của Thành Phong là những người có tay nghề cao. Trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tình và thân thiện phục vụ khách hàng. Khi làm việc đội ngũ nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động hiện đại, tiên tiến. Luôn đảm bảo vệ sinh cho khu xưởng cũng như chính người lao động và khách hàng.

Các hóa chất làm sạch tại Thành Phong là những hóa chất chuyên dụng không gây độc hại. Sn toàn và thân thiện với môi trường.

Tuy cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhưng mức giá vệ sinh nhà xưởng tại Thành Phong lại vô cùng hợp lý. Và nhiều ưu đãi, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

Địa chỉ: K300/ C18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 105 892

Website: vesinhcongnghiep365.com

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

2. Công ty TNHH Ason Group

Công ty vệ sinh Ason Group sử dụng những máy móc hiện đại, trang thiết bị tối tân nhất. Hóa chất tại Ason Group là những hóa chất đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Cũng như thân thiện, an toàn với môi trường. Ason Group còn là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng có trách nhiệm to lớn đối với công việc. Ngoài ra dịch vụ tại Ason Group có chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Địa chỉ: 134 Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0916 109 994

Website: asongroup.vn

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

3. Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai – Tập đoàn ISS

Tập đoàn ISS là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai nổi tiếng và uy tín. Tại ISS Group có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với tinh thần trách nhiệm cao. Cùng tay nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Bên cạnh đó hóa chất được sự dụng là những hóa chất chuyên dụng. Đảm bảo an toàn đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà xưởng của khách hàng.

Địa chỉ: đường số 1, An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0967 111 911 – 0967 444 744

Website: issgroupdongnai.blogspot.com

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

4. Vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai – Công ty TNHH Công nghiệp Thiên Hà Sạch

Thiên Hà Sạch là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng ở rất nhiều lĩnh vực. Trong đó có các nhà xưởng tại Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Với sứ mệnh mang đến một môi trường xanh, sạch, đẹp cho cả cộng đồng. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thiên Hà Sạch mong muốn mang đến sự hài lòng của quý khách hàng. Và một môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp cho doanh nghiệp, nhà xưởng

Địa chỉ: D628B, khu phố 4, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0931253249

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

Trên đây là top 4 công ty vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai uy tín và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Mong rằng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty an toàn và chất lượng nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *