Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương – Top 4 công ty uy tín

Với nhu cầu thiết yếu khi hiện nay ngày càng nhiều nhà xưởng được xây dựng, việc vệ sinh nhà xưởng đã và đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Sau đây hãy cùng điểm qua top 4 công ty vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương được số đông khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Vệ sinh xưởng công nghiệp
Vệ sinh xưởng công nghiệp

1. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

Nhắc đến top những công ty vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương được nhiều người lựa chọn nhất chắc chắn không thể bỏ qua cái tên công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong. Tuy nằm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Thành Phong với gần 10 năm hoạt động và phát triển đã trở thành cái tên đáng tin cậy trong khu vực và sang cả các tỉnh thành lân cận.

Thành Phong bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giặt sô pha, giặt thảm,…

Tại Thành Phong, đội ngũ nhân viên được đào tạo có bài bản, chuyên môn cao, tay nghề đảm bảo. Đặc biệt ưu tiên việc đào tạo những nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, đáng tin cậy. Có như vậy khi làm việc mới có thể đảm bảo những điều tốt nhất mà Thành Phong mang lại. Khi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng.

Thành Phong đầu tư trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất. Đảm bảo việc vệ sinh được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Về thời gian cũng như chi phí. Ngoài ra, các thiết bị bảo hộ của nhân viên cùng những hóa chất cũng được đảm bảo an toàn, tiên tiến nhất.

Địa chỉ: K300/ C18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 105 892

Website: vesinhcongnghiep365.com

Vệ sinh xưởng công nghiệp
Vệ sinh xưởng công nghiệp

2. Công ty dịch vụ vệ sinh cây xanh

Công ty dịch vụ vệ sinh cây xanh là công ty có bề dày nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn các gói như vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Vệ sinh nhà xưởng định kỳ và vệ sinh nhà xưởng hàng ngày. Mỗi mức gói vệ sinh sẽ có những phương án cũng như giá thành và ưu đãi khác nhau. Ngoài ra công ty còn có các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên năng lực luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng.

Địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02866 828 796 – 0912 963 279 – 0949 844 687

Website: vesinhcayxanh.com

Vệ sinh xưởng công nghiệp
Vệ sinh xưởng công nghiệp

3. Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương – Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương.

Dù mới thành lập được 3 năm từ 2016, công ty TNHH dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương đã ngày càng trưởng thành, vươn lên trở thành một trong các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương luôn tiên phong và đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất. 

Công ty có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tay nghề chất lượng cùng trình độ cao. Bên cạnh đó là chi phí vệ sinh nhà xưởng hợp lý và giá thành tốt nhất tại Bình Dương.

Địa chỉ: 387 Phạm Ngũ Lão, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0963 904 563

Vệ sinh xưởng công nghiệp
Vệ sinh xưởng công nghiệp

4. Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương – Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp Tiến Phát Đạt

Là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi nhất đáp ứng được các nhu cầu khó khăn trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, Tiến Phát Đạt là đối tác thành công của nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, công trình lớn như: Ascendas Protrade, Phú Gia, VISIP, khu công nghiệp Tân Uyên,… cùng rất nhiều nhà xưởng lớn khác trên địa bàn Bình Dương nói riêng và trong khu vực miền Nam nói chung.

Địa chỉ: 30/1/21 Hoàng Hoa Thám, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 2884

Website: vesinhcongnghieplongan.com

Vệ sinh xưởng công nghiệp
Vệ sinh xưởng công nghiệp

Trên đây là top 4 công ty vệ sinh nhà xưởng Bình Dương mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hy vọng chúng tôi đã giúp đỡ được bạn tìm ra công ty vệ sinh nhà xưởng tin cậy và uy tín nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *