Vệ sinh công trình tại Long An – Top 5 công ty uy tín

Vệ sinh công trình là một dịch vụ đang bùng nổ bởi sự xuất hiện của hàng loạt những công trình, tòa nhà lớn, đặc biệt là tại Long An trong những năm gần đây. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 những công ty vệ sinh công trình tại Long An được đánh giá là chất lượng, an toàn nhất.

1. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

Là doanh nghiệp duy nhất trong danh sách không đóng trên địa bàn tỉnh Long An, tuy nhiên, Thành Phong luôn là địa chỉ hàng đầu khi chủ các công trình xây dựng mong muốn hợp tác. Gần 10 năm hoạt động, Thành Phong tự hào là thương hiệu vệ sinh đã đạt tiêu chuẩn vệ sinh công trình, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Đến với Thành Phong, chúng tôi cam kết:

– Làm việc theo thỏa thuận, hợp đồng giữa Thành Phong và khách hàng đã tiến hành ký kết.

– Không ngừng lắng nghe, tiếp thu và trân trọng ý kiến, đóng góp từ phía khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên Thành Phong được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, tay nghề. Cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm

– Thành Phong trang bị rất đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Để đảm bảo cho quá trình vệ sinh công trình được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn. Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

– Ngoài ra, hóa chất vệ sinh tại đây đều là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ và nhãn mác rõ ràng. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

– Bảng giá vệ sinh công trình vô cùng dễ chịu, đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: K300/ C18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 105 892

Website: vesinhcongnghiep365.com

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

2. Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Đình

Nhắc đến vệ sinh công nghiệp Gia Đình là nhắc đến hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành phía Nam. Dịch vụ vệ sinh công trình Long An của Gia Đình luôn luôn cải thiện sao cho phù hợp với nhu cầu con người cũng như xu hướng thời đại. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi để có được một không gian khang trang, sạch đẹp.

Điện thoại: 0364 939 107

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

3. Vệ sinh công trình tại Long An – Công ty TNHH công nghiệp Tiến Phát Đạt

Được thành lập từ năm 2015, công ty vệ sinh công nghiệp Long An là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng hợp nói chung và vệ sinh các công trình xây dựng nói riêng. Với khẩu hiệu “tận tâm từng phút, chăm chút từng giây, Tiến Phát Đạt hứa hẹn sẽ là một công ty lớn trong ngành vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc.

Địa chỉ: DT 10, khu công nghiệp Hải Hòa, Long An

Hotline: 1900 2884

Website: vesinhcongnghieplongan.com

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

4. Công ty TNHH thương mại dịch vụ My Com

Được đánh giá là một trong những công ty chất lượng nhất trong lĩnh vực vệ sinh công trình tại Long An, Mycom cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình đảm bảo sự đồng bộ và khoa học giữa các thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng sự chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lành nghề.

Địa chỉ: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Điện thoại: 0273 386 7339

Website: mycomcorp.vn

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

5. Vệ sinh công trình tại Long An – Tập đoàn ISS

Là một trong những tập đoàn cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng đầu rộng khắp Việt Nam. ISS với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp cùng hóa chất chuyên dụng an toàn. Trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hiệu quả cho dịch vụ vệ sinh công trình tại Đồng Nai

Điện thoại: 0967 111 911 – 0967 444 744

Website: issgroupdongnai.blogspot.com

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

Trên đây là top 5 công ty uy tín và được đánh giá cao nhất dịch vụ tốt nhất. Đến đây đăng ký ngay để có được một không gian sống tuyệt vời bạn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *