Vệ sinh công trình tại Đồng Nai – Top 5 công ty uy tín

Vệ sinh công nghiệp đang là một dịch vụ có nhu cầu rất cao tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. Sự phát triển của ngành nghề dịch vụ này kéo theo hàng trăm ngàn cơ sở, đơn vị kinh doanh hình thành, vậy địa chỉ nào cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình tại Đồng Nai uy tín? Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 5 doanh nghiệp được khách hàng chọn mặt gửi vàng ngay sau đây nhé

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

1. Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng vệ sinh công nghiệp Đại Quang

Đại Quang là thương hiệu khá có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh công trình tại Đồng Nai. Sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, có tinh thần trách nhiệm cùng đội ngũ giám sát kỹ thuật cẩn thận, nghiêm túc đã làm nên một Đại Quang thành công vững chắc như ngày hôm nay.

Địa chỉ: 67/7 Nguyễn Bá Học, khu phố 2, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0973 818 298

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

2. Công ty TNHH Công nghiệp Thiên Hà Sạch

Thiên Hà Sạch cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng ở nhiều lĩnh vực, trong đó có các công trình tại Đồng Nai và các khu vực lân cận. 

Với sứ mệnh mang đến một môi trường xanh, sạch, đẹp cho cả cộng đồng, sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu của Thiên Hà Sạch.

Địa chỉ: D628B, khu phố 4, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0931253249

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

3. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

Dù không đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhưng Thành Phong lại là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến top 5 công ty vệ sinh công trình tại Đồng Nai uy tín nhất. 

Tại đây, vấn đề an toàn vệ sinh công trình luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong quá trình sử dụng các thiết bị lao động. Đặc biệt nắm chắc, tuân thủ kỹ thuật vệ sinh công trình một cách nghiêm ngặt, tuyệt đối theo các bước cụ thể:

– Công đoạn đầu tiên khi vệ sinh công trình là thu dọn phần thô, tức là thực hiện thu gom rác thải, phế liệu giúp công trình vệ sinh gọn gàng, thoáng đãng.

– Sắp xếp đồ đạc, gắn mác chúng để sau khi vệ sinh đặt chúng đúng vị trí cần để.

– Tiến hành làm sạch công trình bằng các thiết bị chuyên dụng. Ngoài ra, tiến hành xử lý các vết bẩn từ xi măng, keo sơn,… để lại.

– Thực hiện vệ sinh công trình theo yêu cầu của khách hàng đặt ra và ký kết hợp đồng.

Với kinh nghiệm 9 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Thành Phong cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng. Tính chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Địa chỉ: K300/ C18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 105 892

Website: vesinhcongnghiep365.com

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

4. Vệ sinh công trình tại Đồng Nai – Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại dịch vụ Hưng Anh Phát

Là một công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình uy tín, giá rẻ. Hưng Anh Phát là doanh nghiệp được đánh giá cao khi đặc biệt quan tâm đến những nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 58/29 Vũ Hồng Phô, tổ 15C, khu phố 2, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0911 614 005

Vệ sinh công trình
Vệ sinh công trình

5. Vệ sinh công trình tại Đồng Nai – Công ty TNHH Công nghiệp Tiến Phát Đạt

Có trụ sở tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tiến Phát Đạt là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp rộng khắp các tỉnh thành phía Nam. Với mục đích mang lại cảm giác an toàn, sạch sẽ, chuyên nghiệp cho các công trình. Tiến Phát Đạt đang không ngừng đổi mới về nhân lực cũng như trang thiết bị.

Địa chỉ: A7/4 đường 03, An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 1900 2884

Website: vesinhcongnghieplongan.com

Trên đây là top 5 công ty vệ sinh công trình tại Đồng Nai được quý khách hàng đánh giá rất cao. Mong rằng những thông tin hữu ích phía trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *