Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM – Top 4 công ty uy tín

Vệ sinh công nghiệp là một trong những nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện đại, dịch vụ này ra đời mang đến sự xanh – sạch – đẹp cho không gian, đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 công ty vệ sinh công nghiệp tại TPHCM được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhất nhé.

1. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

Nhắc đến top 4 công ty vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất không thể không nhắc đến cái tên Thành Phong

Được thành lập từ năm 2010, sau 9 năm hoạt động và phát triển, Thành Phong đã trở thành địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đặt con người là trung tâm hoạt động, Thành Phong hiểu rằng, đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt và nòng cốt công ty. Máy móc có thể thay thế, đổi mới và nâng cấp. Nhưng nhân sự phải được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn.

Tuy nhiên, không vì thế mà hệ thống máy móc tại Thành Phong bị lơ là. Thanh Phong sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ tối đa con người, tự động hóa quá trình vệ sinh. Đồng thời rút ngắn thời gian lao động.

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong còn được khách hàng đánh giá cao bởi hệ thống hóa chất sử dụng an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe con người.

Địa chỉ: K300/ C18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 105 892

Website: vesinhcongnghiep365.com

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong
Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

2. Công ty dịch vụ vệ sinh CleanHouse.

Áp dụng công nghệ chuyển giao từ KLENCO – Singapore, CleanHouse Việt Nam tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam nói chung và vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM nói riêng trong suốt 15 năm qua.

CleanHouse tuân thủ tuyệt đối hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 cùng  tiêu chuẩn 5 Sạch, do đó, CleanHouse là đối tác hiếm có đáp ứng được tiêu chuẩn cũng như yêu cầu khắt khe trong ngành dịch vụ vệ sinh nói chung và nhu cầu đa dạng của khách hàng nói riêng.

Địa chỉ: Tầng 4, số 385 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 667 08080

Website: cleanhouse.com.vn

Công ty dịch vụ vệ sinh CleanHouse.
Công ty dịch vụ vệ sinh CleanHouse.

3. Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM –  Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ quốc tế Hoàn Mỹ

Là doanh nghiệp có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Hoàn Mỹ luôn gây ấn tượng với khách hàng khi có hệ thống rộng khắp cả nước cùng trang thiết bị chất lượng, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tận tâm và quy trình vệ sinh siêu sạch chuẩn Châu Âu ấn tượng.

Với mục tiêu phấn đầu đến năm 2020, Hoàn Mỹ trở thành nhà cung cấp số 1 các loại thiết bị làm sạch tại Việt Nam. Đồng thời trở thành doanh nghiệp đi đầu lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên cả nước

Địa chỉ: 25/09 Trần Lão, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0983 221 221

Website: vesinhhoanmy.vn

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ quốc tế Hoàn Mỹ
Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ quốc tế Hoàn Mỹ

4. Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM – Công ty dịch vụ vệ sinh Vita

Là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM, Vita được hình thành và phát triển bởi đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, có tay nghề với tác phong chuyên nghiệp. Đến với Vita, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chất lượng từ khâu tiếp nhận thông tin, xử lý yêu cầu cho đến khi quá trình vệ sinh kết thúc.

Địa chỉ: 80/5 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 09 44 99 44 99

Website: vesinhnha.com

Công ty dịch vụ vệ sinh Vita
Công ty dịch vụ vệ sinh Vita

Trên đây là 4 công ty vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhất, hy vọng rằng với những thông tin tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu dịch vụ vệ sinh của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *