Vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai – Top 5 công ty uy tín

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển cùng với sự xuất hiện của những công ty, doanh nghiệp, văn phòng lớn… Nguồn nhân công tại chỗ của những doanh nghiệp này không đủ để vừa phải làm việc, vừa phải thực hiện chức năng dọn dẹp. Do đó, những doanh nghiệp buộc phải thuê dịch vụ vệ sinh phục vụ nhu cầu vệ sinh thường ngày. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 công ty vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai được đánh giá cao nhất, uy tín nhất.

1. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

Được thành lập từ năm 2010, qua 9 năm xây dựng và phát triển. Thành Phong tuy không nằm trong địa phận tỉnh Đồng Nai nhưng lại luôn là thương hiệu vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Và ưa chuộng nhất tại Đồng Nai nói riêng và các tỉnh thành lân cận khác nói chung.

Tại Thành Phong, quy trình vệ sinh công nghiệp được chú trọng tối đa. Đây cũng là quy trình được nhiều khách hàng đánh giá cao, vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

–  Bước 1: Thành Phong tiến hành tiếp nhận và xử lý những yêu cầu ban đầu của khách hàng qua hotline. Hoặc trao đổi trực tiếp tại văn phòng.

– Bước 2: Nhân viên công ty tiến hành khảo sát thực tế công trình, văn phòng,… Đồng thời tư vấn dịch vụ.

– Bước 3: Thành Phong gửi bảng báo giá chi tiết dịch vụ đến quý khách hàng. Tiến hành thỏa thuận giá cả cũng như các hạng mục vệ sinh

– Bước 4: Khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp với Thành Phong

– Bước 5: Thành Phong tiến hành công việc theo đúng thỏa thuận với quý khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời hạn.

– Bước 6: Thành Phong hoàn thiện, nghiệm thu và giao thành phẩm cho quý khách hàng. Khách hàng thực hiện nghĩa vụ thanh toán theo đúng thỏa thuận hai bên.

Với quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Không lạ khi Thành Phong trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: K300/ C18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 105 892

Website: vesinhcongnghiep365.com

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong
Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

2. Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hưng Anh Phát

Được biết đến là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai, Hưng Anh Phát cung cấp những dịch vụ vệ sinh toàn diện tại các cơ quan hành chính, khu công nghiệp, khu dân cư,… trên địa bàn tỉnh với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Địa chỉ: Số 58/29 Vũ Hồng Phô, tổ 15C, khu phố 2, phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0938 243 499

Website: www.hunganhphat.vn

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hưng Anh Phát
Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hưng Anh Phát

3. Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Vệ sinh công nghiệp Đại Quang

Với tôn chỉ nghề nghiệp “ Nhanh gọn – Cẩn thận – Chu đáo” Đại Quang xứng đáng là doanh nghiệp nằm trong top 5 công ty vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai uy tín nhất. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, Đại Quang cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Vệ sinh công nghiệp Đại Quang
Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Vệ sinh công nghiệp Đại Quang

4. Vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai – Công ty TNHH Trí Việt Tiến

Được thành lập từ năm 2013, Trí Việt Tiến là đơn vị cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ. Như: giới thiệu việc làm, cung ứng lao động, vệ sinh công nghiệp, thi công công trình điện nước… Với những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt nhiều năm, Trí Việt Tiến đã trở thành một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Đồng Nai. Trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi công trình.

Địa chỉ: Số F10, khu dân cư Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0933149596

Website: www.triviettien.com

Vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai - Công ty TNHH Trí Việt Tiến
Vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai – Công ty TNHH Trí Việt Tiến

5. Vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai – Công ty TNHH Tâm Thư Phát

Là một trong những địa chỉ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai được đông đảo quý khách hàng lựa chọn, Tâm Thư Phát sở hữu một lực lượng nhân công đông đảo, trang thiết bị chuyên dụng nhập khẩu cùng hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, thân thiện với môi trường sống.

Địa chỉ: 67E, tổ 93, khu phố 13, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0868 416 779

Website: tamthuphat.com

Vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai - Công ty TNHH Tâm Thư Phát
Vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai – Công ty TNHH Tâm Thư Phát

Mong rằng với những thông tin hữu ích về Top 5 công ty vệ sinh công nghiệp Đồng Nai uy tín nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để giao phó công trình của mình. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *