Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Top 5 công ty uy tín

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ vô cùng cần thiết và phổ biến trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, uy tín là một điều không hề dễ dàng. Sau đây là top 5 công ty vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng nhất.

1. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

Hơn 9 năm xây dựng và phát triển, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong tuy không nằm trong địa phận tỉnh Bình Dương nhưng lại là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá là chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Tại Thành Phong, công ty cung cấp đa dạng các loại hình vệ sinh công nghiệp. Như: vệ sinh nhà cửa, văn phòng, công ty, vệ sinh xe máy, ô tô tại nhà… Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, chất lượng. Tiết kiệm chi phí cũng như tiền bạc.

Hơn nữa, giá cả dịch vụ lại vô cùng phải chăng, đảm bảo sự cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đặc biệt, công ty phục vụ dịch vụ vệ sinh ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước: thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Địa chỉ: K300/ C18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932 105 892

Website: vesinhcongnghiep365.com

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong
Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Phong

2. Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Bình Dương

Được thành lập từ năm 2012, công ty vệ sinh Bình Dương hoạt động với phương châm phát triển bền vững, lâu dài. Cạnh tranh bằng chính sách hợp lý. Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc chính hãng, hóa chất chuyên dụng. Đảm bảo an toàn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh công nghiệp của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 654 9497

Website: binhduongco.com

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Bình Dương
Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Bình Dương

3. Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Thiên Phúc Gia

Sau 8 năm xây dựng và phát triển. Thiên Phúc Gia tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Đặc biệt trong các loại hình vệ sinh công trình sau xây dựng. Vệ sinh tổng hợp định kỳ văn phòng, nhà xưởng, thiết bị máy móc công nghiệp, kính tòa nhà cao tầng, trụ ATM,…

Địa chỉ: Thửa đất số 2735, Khu phố 3, Phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0912 850 011

Website: http://vesinhcongnghiepmpg.bizz.vn/

Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Thiên Phúc Gia
Công ty TNHH MTV vệ sinh công nghiệp Thiên Phúc Gia

4. Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Công ty TNHH dịch vụ PSO

Được thành lập từ năm 2017, PSO là một đơn vị trẻ tuổi trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương. Ngoài vệ sinh công nghiệp, PSO còn là đơn vị cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác như: gia công đóng gói, cung cấp nguồn nhân lực, vận chuyển nhà, hàng hóa…

Với sự năng động cùng dịch vụ chất lượng, PSO nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín. Đối với những tập đoàn kinh tế lớn cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Địa chỉ: 182 Nguyễn Thị Tươi, Khu phố Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0908 486 390

Website: psovn.com

Công ty TNHH dịch vụ PSO
Công ty TNHH dịch vụ PSO

5. Vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Công ty TNHH MTV Vệ sinh cây xanh Greenlife

Địa chỉ: Số 10 Đoàn Thị Liên, khu phố 5, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0979 900 533

Là một trong top 5 công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín nhất, Greenlife cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, đúng thời hạn và tiết kiệm chi phí tối đa.

Công ty TNHH MTV Vệ sinh cây xanh Greenlife
Công ty TNHH MTV Vệ sinh cây xanh Greenlife

Trên đây là top 5 công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương được quý khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý vị. Trong việc lựa chọn địa chỉ vệ sinh công nghiệp chất lượng, uy tín nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *