Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM.

Ngày nay khi kinh tế ngày phát triển, Vì thế nên nhiều nhà máy và xí nghiệp, nhà xưởng hình thành nhanh chóng. Nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở TPHCM cũng ngày càng cao. Vì thế mà ngành vệ sinh công nghiệp nói chung cũng như vệ sinh nhà xưởng nói riêng. Cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vệ sinh công nghiệp ở đây là hình thức sử dụng vệ sinh nhà xưởng truyền thống kết hợp với máy móc công nghệ mới. Do nhà xưởng hiện nay ở các thành phố lớn như TPHCM thì cần có máy móc để vệ sinh. Để giải quyết nhanh gọn và chất lượng cao. Từ đó Vệ sinh Thành Phong ra đời, nhằm giải quyết vấn đề nêu trên.

1. Tại sao phải cần đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Nhà xưởng là nơi hoạt động hầu hết của công ty. Là nơi đưa ra sản phẩm cho người tiêu dùng.  Những người chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm uy tín chất lượng. Nhưng nếu sử dụng một thời gian dài không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, khói bụi bám vào làm cho các thiết bị trở nên cũ kĩ, gây nên mùi hôi khó chịu. Vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng nơi làm việc là rất cần thiết. Để đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát và chất lượng của sản phẩm phải là tuyệt đối. Nếu không có một quy trình vệ sinh khoa học đúng cách, nơi làm việc bị ẩm thấp, bốc mùi thì sẽ ảnh hưởng đến năng xuất làm việc của nhân viên và uy tín của công ty.

– Vệ sinh nhà xưởng đảm bảo cho sức khoẻ của mỗi công nhân.

Nếu làm việc trong một không gian bám đầy bụi, sàn nhà dơ bẩn sẽ khiến cho sức khoẻ công nhân bị ảnh hưởng ít nhiều và năng suất lao động bị giảm là điều tất yếu.

Hơn nữa nhà xưởng là nơi có chứa nhiều vi khuẩn nhất do trong quá trình lao động tạo ra, đặc biệt là nấm, mốc sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. dẫn đến những hậu quả khó có thể lường trước được.

Việc làm vệ sinh nhà xưởng là điều quan trọng, thiết yếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp nên phải tiến hành thực hiện thường xuyên. Để cho công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó công nhân sẽ tinh thần thoải mái và tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, khiến năng suất đạt hiệu quả hơn. Đặc biệt chú trọng ở các nhà xưởng chế biến thực phẩm.

Ngoài ra còn khiến các đối tác có nhu cầu kí hợp đồng với công ty, doanh nghiệp muốn tham quan nhà xưởng để xem các sản phẩm được chế biến làm ra cũng có cái nhìn yên tâm hơn khi bước vào một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, các máy móc hiện đại ít đóng bụi bẩn.

Ví dụ đối một nhà máy chế biến thực phẩm tươi sống thì việc vệ sinh là cực kì cần thiết để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Một nhà kho nếu quá ẩm thấp và kín hơi thì rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng của nguyên liệu lưu trữ, có thể sẽ tạo điều kiện cho các sinh vật dễ dàng sinh sôi và phá hoại. Chính vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng nên là mối quan tâm hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển lâu dài của bất kì công ty tổ chức nào.

Hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm vệ sinh rất nhiều nhà xưởng, chúng tôi hiểu mấu chốt vấn đề của bạn và biết cách khắc phục nhanh chóng và chính xác. Theo đặc thù của từng nhà xưởng mà chúng tôi đưa ra những giải pháp vệ sinh ăn toàn và hiệu quả.

Việc vệ sinh nhà xưởng là một công việc khó khăn và phức tạp.

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc không hề dễ dàng, phải làm định kì thường xuyên, cần một đội ngũ nhân vệ sinh chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực hiện. Sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa phải phù hợp nếu không sẽ dễ dẫn đến những sự cố không đáng có.

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm nhiều phần như: vệ sinh trần nhà làm sạch bụi bẩn trên đó, quét mạng nhện là việc khó khăn nhất đối với đội ngũ nhân viên làm vệ sinh. Quét dọn xung quanh khu nhà xưởng, các bức tường, làm sạch hệ thống bóng đèn, hộp đèn, quạt thông gió, quạt trần, dây cáp treo. Sau đó vệ sinh toàn bộ thiết bị, máy móc sản xuất phải thật sạch sẽ. Tiến hành chà sàn nhà xưởng để tẩy đi các vết dơ bẩn.

Ngoài ra cần phải chú ý vệ sinh khu vực cổng ra vào, hành lang, nhà vệ sinh và khu ăn uống của công nhân để đảm bảo cho sức khoẻ.

2. Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Thành Phong.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Thành Phong có đầy đủ thiết bị và hóa chất thân thiện với môi trường để thực hiện việc làm sạch. Bạn không cần bỏ thêm chi phí để mua sắm các vật dụng, hóa chất. Nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi khoa học luôn được chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học và hoàn thiện nhất. Quy trình được thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo. Và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kịp thời giải quyết những vướng mắc, yêu cầu của Qúy khách hàng.

3. Những lợi ích của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Thành Phong mang lại.

  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn mất nhiều thời gian về việc vệ sinh nhà xưởng thì giờ bạn đã có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của thành phong.
  • Tiết kiệm chi phí: nhà xưởng của bạn sẽ sach như mới mà bạn không bỏ tiền ra mua các hóa chất, thiết bị, dụng cụ chỉ để xài một lần. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi có đầy đủ hóa chất, máy móc hiện đại để làm sạch. Cam kết giá tốt nhất thị trường TPHCM.
  • Tận hưởng môi trường sạch đẹp: nhà xưởng của bạn sẽ thoáng mát, sạch sẽ , không có mùi ẩm mốc.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Thành Phong cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, năng động.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

4. Hạn mục vệ sinh nhà xưởng theo loại hình.

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kì.

Với gói dịch vụ này, suluck đảm bảo tất cả các nội dung trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất của bạn luôn luôn sạch, kể cả những thiết bị trên cao như ống khói, trần hay mái… Chúng tôi vẫn có những khách hàng làm vệ sinh nhà máy định kỳ như acecook, kinh đô,.. đều là những tập đoàn nước ngoài lớn nhà máy to có nhiều hạng mục nhưng đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cứ đến giữa năm và cuối năm họ lại làm vệ sinh đảm bảo cho nhà xưởng luôn sạch. Vệ sinh nhà máy – vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

– Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu theo yêu cầu.

Thành Phong cung cấp dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu bao gồm:

  • Vệ sinh các loại sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng không độc hại.
  • Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng… Làm sạch và phủ seal bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn).
  • Tổng vệ sinh bao gồm: Các loại trần vách tôn (phía trong và phía ngoài xưởng), tường, cửa,…
  • Vệ sinh ống quạt thông gió ống hút mùi.
  • Vệ sinh bảo trì máy móc dây chuyền.
  • Vệ sinh tấm sáng, ống khói…

Nếu bạn đang có như cầu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, hay đang phân vân có nên tìm tới 1 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hay không. Thì hãy liên hệ cho chúng tôi Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Thành Phong. Để được tư vấn miễn phí, được giải đáp những vướng mắt của mình. Được phục vụ cho bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932105892 để tư vấn cụ thể hơn!

Mời bạn tham khảo thêm 1 số khu vực chúng tôi phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *