Dịch vụ vệ sinh công trình tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công trình tại Bình Dương.

Những vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi dọn vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh công trình Bình Dương là địa điểm uy tín, chất lượng về dịch vụ vệ sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và gặp khó khăn gì.

Với những công trình có mức độ quy mô lớn như siêu thị, công ty, trung tâm thương mại. Thì trước khi bàn giao dự án, công đoạn vệ sinh phải được hoàn thiện 100%.

Diện tích công trình lớn, cơ sở vật chất nhiều

Dịch vụ vệ sinh công trình tại Bình Dương
Các công trình vệ sinh

Công trình khác hẳn với nhà ở mức độ quy mô. Nếu là nhà ở bạn có thể tự vệ sinh dọn dẹp bằng phương pháp thủ công đơn giản. Nhưng với công trình nếu áp dụng phương pháp này sẽ tiêu hao nhân lực và công sức.

Diện tích ước tính mỗi công trình có thể hơn 1000m2, vậy để vệ sinh tổng thể thì cần bao nhiêu người. Con số có thể lên đến 20 nhân viên vệ sinh của công ty đó.

Quản lý nhân sự một cách hiệu quả, phân chia công việc hợp lý cũng là một vấn đề khó khăn với chủ doanh nghiệp. Khi mức độ công việc nặng, nhẹ khác nhau.

Chi phí máy móc, thiết bị quá cao

Dịch vụ vệ sinh công trình tại Bình Dương
Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Có thể thấy rằng để dọn sạch sẽ như dịch vụ vệ sinh công trình ở Bình Dương, thì các chủ doanh nghiệp cần phải đầu tư mạnh về máy móc thiết bị. Không cần phải quá cao cấp nhưng trước hết phải đầy đủ.

Máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh, phủ bóng sàn, dụng cụ vệ sinh, thang….

Đồng phục và trang phục bảo vệ cho đội ngũ nhân viên…

Chỉ riêng dịch vụ vệ sinh đã tốn kha khá chi phí doanh nghiệp. Nhưng không phải lúc nào cũng nên vệ sinh tổng thể, vì thế việc đầu tư máy móc và nhân sự phải tính toán. Tránh trường hợp lãng phí nhân sự.

Kỹ năng chuyên môn về sử dụng máy và pha hóa chất

Cách sử dụng máy vệ sinh và pha hóa chất cũng là một trong những kĩ năng quan trọng. Nhất là cách pha hóa chất và chọn hóa chất. Cần được traning kĩ năng, và phải có kiến thức cơ bản. Hóa chất sẽ có hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh gỗ, sắt, phủ bóng…. Phải sử dụng đúng để đảm bảo vệ sinh sạch.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công trình Bình Dương

vệ sinh công trình tại Bình Dương
Dọn dẹp giàn giáo, dụng cụ sau xây dựng

Vệ sinh công trình ở Bình Dương chuyên cung cấp đầy đủ các gói vệ sinh khác nhau. Đa dạng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 • Gói vệ sinh công trình theo giờ
 • Gói vệ sinh công trình theo ngày
 • Gói vệ sinh công trình theo tuần
 • Gói  vệ sinh công trình theo tháng
 • Gói vệ sinh công trình theo quý
 • Gói vệ sinh công trình theo năm

Qúy khách có thể linh hoạt lựa chọn gói vệ sinh. Nếu công trình mới xây xong, dịch vụ vệ sinh công trình tỉnh Bình Dương khuyên quý khách nên sử dụng vệ sinh tổng thể. Sau đó có thể chọn gói vệ sinh riêng lẻ.

Những khu vực dịch vụ vệ sinh công trình Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công trình Bình Dương
Vệ sinh mái tôn & sàn nhà

Vệ sinh phần thô

Trước khi bắt đầu sử dụng máy móc, thì đội ngũ sẽ dọn rác, phế thải và quét dọn, tập kết rác, gom vào bao.  Bằng những dụng cụ đơn giản như chổi, cây lau, …

Thu dọn giàn giáo, các vật liệu xây dựng sau khi xây dựng.

Vệ sinh phân tinh.

Vệ sinh phần tinh  là khi bạn đã hoàn tất công đoạn phần tinh. Sau đó tiến hành dùng máy móc hút bụi, lau rửa, và  phủ bóng sàn. Thêm vào đó là vôi, xi măng, sơn dầu trong quá trình xây dựng

Tất cả những khu vực có trong công trình sẽ được lau dọn sạch sẽ, chúng tôi không phân biệt những nơi nguy hiểm, hoặc khó tẩy rửa nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân sự và máy móc thiết bị hỗ trợ. Nên quý khách yên tâm về độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên được mặc đồng phục bảo hộ, có giấy chứng nhận chuyên môn. Đảm bảo hoàn thiện đúng theo quy trình của dịch vụ vệ sinh công trình tại Bình Dương.

Thêm vào đó, lợi ích của dịch vụ đó là sau khi đã vệ sinh sạch đó là lau khô và không gian có mùi hương. Từ một nơi bụi bẩn, đầy vết dơ, dịch vụ vệ sinh công trình tại Bình Dương làm nơi đây trở thành không gian sạch sẽ, sáng bóng và không bụi bẩn, môi trường trở nên trong lành, thoải mái hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi hiện có mặt tất cả tại các thị xã, huyện của Bình Dương, cụ thể:

 • Thành phố Thủ Dầu Một
 • Thị xã Bến Cát
 • Thị xã Dĩ An
 • Thị xã Tân Uyên
 • Thị xã Thuận An
 • Huyện Bắc Tân Uyên
 • Huyện Bàu Bàng
 • Huyện Dầu Tiếng
 • Huyện Phú Giáo

Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932105892 để tư vấn cụ thể hơn!

Mời bạn tham khảo thêm 1 số khu vực chúng tôi phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *