Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tp.HCM với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Chuyên cung cấp dịch phương pháp vệ sinh tối ưu nhất

Vệ sinh công nghiệp Tp.HCM trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa là điều cần thiết và nên làm. Giờ đây, cuộc sống ngày càng nâng cao, đời sống của con người trở nên chất lượng hơn thì vệ sinh công nghiệp đã dần được lựa chọn nhiều hơn. Và vì thế dịch vụ ngày càng khẳng định vị trí cũng như tầm quan trọng của mình.

Vệ sinh công nghiệp TpHCM thời hiện đại dựa trên vệ sinh truyền thống, nhưng được trang bị các loại máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt trong việc dọn dẹp, tổng vệ sinh. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên dụng và những phương pháp tối ưu.. để đem lại hiệu quả làm sạch tốt nhất giúp cho con người tiết kiệm được thời gian.

Mang lại một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân

Tầm quan trọng của Vệ sinh công nghiệp Tp.HCM

Vệ sinh công nghiệp Tp.HCM mang tầm ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội ngày nay. Vấn đề môi trường thể hiện văn hóa doanh nghiệp, công ty và cuộc sống hàng ngày của bạn. Ở những nơi có môi trường xanh-sạch-đẹp chứng tỏ môi trường văn minh và đầy ý thức của người dân.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh gia đình ra đời đáp ứng nhu cầu cho các tổ chức, cá nhân không có thời gian và nhân công làm vệ sinh.

Nhưng thực tế hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp xuất hiện với mức độ dày đặc với nhiều gói và hạng mục dịch vụ khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Tốc độ phát triển đó chứng tỏ tầm quan trọng của dịch vụ này trong đời sống, nhưng điều đáng buồn ở đây chính là mức độ cung cấp dịch vụ không đồng đều. Có nhiều trường hợp thuê phải dịch vụ kém làm tốn tiền và mất thời gian của khách hàng.

Những khu vực cần vệ sinh công nghiệp TPHCM

Không thể bỏ qua đó là sàn nhà. Sàn nhà của xưởng thông thường làm bằng gạch cứng hoặc xi-măng và khó lau chùi được. Nơi tiếp xúc trực tiếp với nhiều chất bẩn. Vì thế với vệ sinh thông thường khó lòng mà xử lý hết. Vệ sinh công nghiệp TPHCM với máy móc chuyên nghiệp sẽ giúp sàn sạch và không bụi bẩn.

Vệ sinh nhà cửa

Những nơi quy mô nhỏ như nhà, cửa hàng, shop nhỏ, nhà xe… bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh. Nếu bạn không dọn dẹp thường xuyên vì có quá bận rộn, không có thời gian. Bạn có thể thuê dịch vụ theo giờ/ngày/tuần để giúp mình vệ sinh không gian sạch sẽ, thoáng mát nhanh chóng.

Vệ sinh những đồ vật đơn giản

Bàn, ghế, xe máy, xe ô tô tại nhà, văn phòng, công ty

Trần nhà xưởng: cần được vệ sinh sạch bụi bẩn, màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn, nhỏ.

Tường nhà xưởng: cần vệ sinh bụi, màng nhện.

Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn.

Hệ thống quạt thông gió, quạt trần, quạt công nghiệp.

Vệ sinh hệ thống, những nơi có quy mô lớn hơn

Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

Vệ sinh nhà kho, nơi chứa nhiều sản phẩm và đồ đạc

Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.

Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân

Khi vệ sinh tất cả các hạng mục trên nhà xưởng sẽ trở nên sạch sẽ, thoáng mát và bầu không khí trong lành để công nhân có thể thực hiện tốt công việc của mình. Tăng năng suất làm việc hiệu quả và sản phẩm đạt chất lượng cao hơn.

Những yêu cầu của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM về đội ngũ nhân sự

Vệ sinh công nghiệp Tp.HCM
Vệ sinh công nghiệp Tp.HCM
  • Nhân viên cần phải được traning, về các máy móc và cách sử dụng. Phân biệt được các loại hóa chất, lựa chọn dụng cụ phù hợp.
  • Số lượng nhân viên có mặt đầy đủ, làm việc và trình độ chuyên môn dọn dẹp. Tuân thủ giờ giấc, chấp hành đúng quy định.
  • Chuẩn bị dụng cụ, máy móc đầy đủ, để tiền hành vệ sinh
  • Trang phục, đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang.. đầy đủ. Phải đúng theo qui chuẩn.
  • Thực hiện đúng quy định hướng dẫn khi tiến hành trước và sau khi vệ sinh
  • Thực hiện công tác, di chuyển người trong khu vực dọn dẹp và sắp xếp các thiết bị y tế tránh nhiễm hóa chất.
  • Chất thải được xử lý đúng quy cách và an toàn.
  • Nhân viên dọn dẹp sạch sẽ, thu dọn rác, chất thải sau khi làm.

Chúng tôi biết rằng đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt và là nòng cốt của công ty. Đối với ngành dịch vụ, thì vai trò của nhân viên cực kỳ quan trọng. Máy móc có thể thay thế nâng cấp, đổi mới, nhưng chất lượng nhân sự cần phải được đào tạo đúng chuyên môn, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tp.HCM luôn đảm bảo chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ này nhé!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM của chúng tôi hiện có mặt tất cả tại các quận của TPHCM, cụ thể:

Quận 1 Huyện Bình Chánh
Quận 2 Huyện Cần Giờ
Quận 3 Huyện Củ Chi
Quận 4 Huyện Hóc Môn
Quận 5 Huyện Nhà Bè
Quận 6 Quận Bình Tân
Quận 7 Quận Bình Thạnh
Quận 8 Quận Gò Vấp
Quận 9 Quận Phú Nhuận
Quận 10 Quận Tân Bình
Quận 11 Quận Tân Phú
Quận 12 Quận Thủ Đức

Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *