Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó, sự đầu tư về công nghệ máy móc tiến tiến, cao cấp, đã giúp dịch vụ tiếp cận được nhiều khách hàng, mang không gian sống xanh – sạch – đẹp hơn.

Bình Dương  là tỉnh thành đã và đang phát triển rất mạnh, cách Tp.HCM không xa. Nơi đây cuộc sống tương đối phát triển cao, với mạng lưới các nhà máy, xí nghiệp, tập trung cao. Vì thế, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương ra đời đã giải quyết rất nhiều vấn đề vệ sinh cho doanh nghiệp, nhà xưởng, công trình.

Vì sao phải thuê dịch vụ mà khôn phải thuê lao động cá nhân? Lợi ích mang lại là gì?. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Lý do nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương

vệ sinh công nghiệp Bình Dương
vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Quy mô doanh nghiệp lớn

Sự khác biệt rõ ràng giữa dịch vụ vệ sinh và vệ sinh cá nhân (lao công hoặc tự cá nhân vệ sinh) đó là mức độ qui mô. Đối với những căn hộ, nhà ở, các cửa hàng, shop nhỏ thì việc thuê dịch vụ không cần thiết, vì qui mô nhỏ, mỗi cá nhân có thể tự vệ sinh.

Riêng đối với những nơi có cơ sở vật chất lớn, qui mô lớn thì việc tự vệ sinh sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, hiệu quả lại không cao. Máy móc vệ sinh có thể thay thế người làm rất tốt và rất sạch sẽ. Sự cải tiến về máy vệ sinh, sẽ giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Máy móc luôn là công cụ hỗ trợ tốt cho con người. Thay vì giẻ lau, cây lau, chổi.. thì giờ đây chỉ cần một máy hút bụi, bạn hoàn toàn có thể dọn vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng.

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương, khách hàng có thể tự chọn vệ sinh theo khung giờ, theo ngày, theo tháng. Tùy theo nhu cầu khách hàng, mà chúng tôi chọn dịch vụ vệ sinh phù hợp.

vệ sinh công nghiệp Bình Dương
vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Lau chùi sạch những nơi khó vệ sinh nhất

Ở những nơi như trần nhà, hộp đèn, kho bãi, nhà xưởng… rất khó để vệ sinh sạch sẽ. Thứ nhất về mức độ nguy hiểm, bạn phải chuẩn bị cầu thang, vật dụng cần thiết. Thứ hai, người phải có kinh nghiệm và sức khỏe tốt.

Vì thế, khi thuê dịch vụ, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả những dụng cụ máy móc chuyên dụng.

Thêm vào đó là những vết bẩn khó ra như sơn, xi măng, vôi, vữa.. Bạn càng không thể lau bằng nước bắt buộc phải có hóa chất chuyên dụng.

Tiết kiệm chi phí máy móc

Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương tiết kiệm chi phí mua máy móc. Nếu để lau chùi vệ sinh sạch sẽ, các doanh nghiệp phải đầu tư máy móc, chi phí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cho nên, việc chi khoảng tiền lớn như vậy sẽ rất tốn kém. Cho nên, việc thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp là điều nên làm và hợp với doanh nghiệp

Dịch vụ vệ sinh Thành Long – Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương quản trị tốt ba yếu tố con người – máy móc – hóa chất

Bất cứ vệ sinh công nghiệp Bình Dương nào thì con người luôn luôn quan trọng nhất, thái độ của nhân viên quyết định sự thành công của doanh nghiệp bạn. Sau đó là máy móc, chẳng hạn như máy móc của bạn kém hiện đại, lỗi thời, ì ạch. Điều này làm quá trình xử lý vệ sinh diễn ra chậm, mang lại hiệu quả không cao, dẫn đến khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

vệ sinh công nghiệp Bình Dương
vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Như vậy liệu đây có phải là sự thiếu chuyên nghiệp không?. Cải tiến máy móc, không ngừng nâng cao, đổi mới là điều cần thiết. Máy móc càng hiện đại, thông minh, nhân sự làm việc càng khỏe, năng suất cao hơn.

Kế đến, hóa chất phải có nhãn hiệu, chất lượng, uy tín có độ tẩy rửa cao và không gây nguy hại đến người làm dịch vụ. Những công ty vệ sinh chuyên nghiệp nên lựa chọn loại hóa chất chất lượng và có giá thành tương đối cao, khẳng định được giá trị dịch vụ, mang đến niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương đặt uy tín – chất lượng hàng đầu

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau nhiều công ty uy tín và dịch vụ tốt nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những công ty vì lợi nhuận, và lợi ích trước mắt, đẩy giá cao hoặc sử dụng các hóa chất tẩy mạnh như axit, xăng thơm,..

Cách làm không có tâm này đã ảnh hưởng đến các đồ dụng kim loại, nội thất bị hư hại, đáng tiếc là trong quá trình làm thì khách hàng sẽ không dễ dàng nhận ra và thấy đồ đạc sạch sẽ, mới. Nhưng qua một thời gian thì bắt đầu hoen gỉ, đồ nội thất bị mất màu một cách nghiêm trọng do dùng hóa chất rẻ tiền đẩy nhanh tiến độ.

Nhận thấy đây là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, phục vụ tận tâm, tình tình nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy phát triển dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương của chúng tôi hiện có mặt tất cả tại các xã, huyện của Bình Dương, cụ thể:

  • Thành phố Thủ Dầu Một
  • Thị xã Bến Cát
  • Thị xã Dĩ An
  • Thị xã Tân Uyên
  • Thị xã Thuận An
  • Huyện Bắc Tân Uyên
  • Huyện Bàu Bàng
  • Huyện Dầu Tiếng
  • Huyện Phú Giáo

Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932105892 để tư vấn cụ thể hơn!

Mời bạn tham khảo thêm 1 số khu vực chúng tôi phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *