Dịch vụ sơn Epoxy tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM đang được sử dụng rộng rãi để mang đến những công trình xanh – sạch – đẹp. Không những thế mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tốt.

Với chất lượng công trình tốt mang đến sản phẩm có chất lượng cao với giá thành phải chăng thích hợp với việc thi công sơn epoxy. Với một nhà xưởng hay bất cứ công trình nào thì việc sử dụng sơn epoxy khiến chúng trở nên sáng và mịn hơn.

Dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM thích hợp cho các quy trình thi công sơn epoxy như: nhà máy, bệnh viện, văn phòng, thi công cho nhà xưởng, các xưởng chuyên thí nghiệm hoá chất….

Dịch vụ sơn epoxy TPHCM
Dịch vụ sơn epoxy TPHCM

Những lợi ích của Dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM mang lại

Bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng được sạch và sáng hơn

Cho khả năng chống chịu lực tốt hơn so với mặt bê tông thông thường

Chống thấm nước có khả năng chống bụi, mang đến sàn nhà có tính thẩm mỹ cao.

Với những ưu điểm trên thì Dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM  luôn đáp ứng được nhu cầu về việc các chủ thầu có được sàn nhà sạch đẹp, bền bỉ theo thời gian. Với các công trình nhà xưởng, xí nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phù hợp. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể đưa những ý tưởng này vào dự án thầu của mình

Khi thi công những công trình epoxy tự san phẳng đến các dự án theo điều kiện hoá chất, thì chúng có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc luôn luôn tiêu chuẩn dùng trong cho bệnh viện, nhà máy dược, phòng sạch, nhà máy thực phẩm….

Quá trình xử lý sơn Epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn nhà bằng bê tông

Bước 2: Sơn lót lớp sơn Primer

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp lớp đầu tiên

Bước 4: Sơn phủ Epoxy sau cùng.

Quy trình nhận dự án sơn Epoxy của Thành Phong

Dịch vụ sơn epoxy TPHCM
Dịch vụ sơn epoxy TPHCM

Tư vấn giải đáp khách hàng

Ngay khi chúng tôi tiếp nhận nội dung, chúng tôi ghé thăm nhà xưởng của quý vị tại bất cứ nơi đâu Tp. Hồ Chí Minh. Sau đó sẽ trao đổi phân tích và có những phương án phù hợp đưa ra cho chủ thầu hay chủ đầu tư của dự án. 

Báo giá thi công của Dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM

Chúng tôi sau khi khảo sát và bàn bạc được phương án tối ưu, sẽ gửi công văn giấy tờ cho bên thuê dịch vụ.Trong quá trình đàn phán hai bên cũng có thể đưa ra những mức giá cuối cùng cho cả hợp đồng này. 

Hợp đồng thi công sơn epoxy.

Khi hai bên đi đến thống nhất dịch vụ sơn epoxy TPHCM thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Đưa ra các yêu cầu cũng như các dòng sơn lựa chọn, phương thức thanh toán, quá trình bàn giao, thời gian hoàn tất,…

Thực hiện sơn sàn epoxy.

Chúng tôi sẽ tập kết giấy rác trên bề mặt bằng. Vệ sinh và bao phủ với các thiết bị cũng như vật xung quanh. Quá trình thi công sơn epoxy của Thành Phong sẽ có sự giám sát chặt chẽ. Để thực hiện từng công đoạn trong hợp đồng.

Dịch vụ sơn epoxy TPHCM
Dịch vụ sơn epoxy TPHCM

Nghiệm thu hoàn tất công trình.

Hai bên cùng đánh giá kết quả của công trình và có những nhận xét. Nếu có bất cứ chỗ nào chưa hài lòng hay chưa làm đúng trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ bổ sung và sửa chữa ngay.

Sau khi có xác nhận của công trình chúng tôi hoàn tất nhiệm vụ của mình và bàn giao lại cho chủ thầu. Sau đó quý khách hàng được bảo hành công trình sơn này. Theo tùy từng loại sơn quý vị lựa chọn thường từ 6 tháng đến 1 năm. Chính vì thế nếu bạn đang cần một đơn vị thi công Dịch vụ sơn epoxy tại TPHCM hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thành Phong – Sự lựa chọn hàng đầu thị trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *