Dịch vụ mài sàn bê tông phủ bóng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều các nhà xưởng, khu công nghiệp, các nhà nghỉ, khách sạn, siêu thị lớn trên khắp cả nước. Mài sàn bê tông phủ bóng luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. Dịch vụ mài sàn bê tông phủ bóng là kết hợp giữa hóa chất chà sàn cùng máy mài sàn bê tông giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín chất lượng trong dịch vụ và có mức giá tốt không phải là điều dễ dàng. Ở bài viết này Thành Phong sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm của dịch vụ mài sàn bê tông phủ bóng mà chúng tôi đang cung cấp. Xin mời quý khách hàng đón xem!

1, Mài sàn bê tông phủ bóng là gì? 

Thành Phong cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông phủ bóng uy tín, chất lượng
Thành Phong cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông phủ bóng uy tín, chất lượng

Sàn bê tông và sàn đá rửa là hai trong những loại sàn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đa số các công nhà xưởng, cơ quan nhà nước đa số sử dụng loại sàn này.

Sàn bê tông và đá rửa thường được sử dụng ở tầng hầm để xe, sàn nhà xưởng khu công nghiệp, kho đông lạnh, khu đô thị, nhà máy, hạ tầng khu công nghiệp, sân tennis, sân bóng chuyền, sân vận động, cơ quan, công sở, trụ sở công ty, bệnh viện, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân vận động, sân chơi, sân patin, bể bơi, đường giao thông, đường liên thôn, liên xã, đường nội bộ, đường giao thông nông thôn mới, đường bê tông nông thôn, công trình thủy lợi, đê điều, cầu, cảng, tầng hầm chung cư, siêu thị, gara oto, bãi để xe, showroom, siêu thị, trường học, giảng đường, Hội trường, hành lang, đại sảnh, vỉa hè, bể ngầm, cắt mạch bê tông, (cắt join) lý do nhiều cơ quan cá nhân, tổ chức sử dụng hai loại sàn này đó là để tiết kiệm chi phí và do độ chống chịu của chúng khá tốt.

Mài sàn bê tông phủ bóng luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. Dịch vụ mài sàn bê tông phủ bóng kết hợp giữa hóa chất chà sàn cùng máy mài sàn bê tông giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng.

Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá mài sàn bê tông phủ bóng 

2, Tại sao nên sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông phủ bóng do Thành Phong cung cấp?

Với lợi thế về máy móc, thiết bị sẵn có. Thành Phong nhận thi công bề mặt sàn bê tông công nghiệp và dân dụng mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp. Giúp giảm bớt khó khăn cho Quý khách hàng trong khâu chuẩn bị bề mặt sàn trước khi sơn phủ chống thấm, chống ăn mòn… Giảm bớt áp lực về tiến độ bàn giao mặt bằng hoàn thiện cho chủ đầu tư.
Máy móc sử dụng là máy mài chuyên dụng, đường kính làm việc lớn (750mm), công suất cao: từ 3 ~ 15HP; tốc độ quay từ 300 – 1600 vòng/phút. Đảm bảo tiến độ thi công, nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp.
So với các đơn vị cung cấp dịch vụ tương đương, mức giá Thành Phong đưa ra là cạnh tranh và uy tín chuyên nghiệp nhất.
Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Bạn chỉ cần thuê dịch vụ là mọi thứ sẽ được như ý muốn của bạn, quá thuận tiện phải không nào!

Tiết kiệm sức lực và tiền bạc: Đừng nói với tôi bạn có thể một mình gồng gánh để mài nhẵn và đánh bóng một sàn gara tầm 50 mét vuông nhé. Có thể bạn làm được nhưng hao phí sức lực là rất nhiều. Thêm vào nữa bạn chưa có dụng cụ, thì bạn phải mua hoặc thuê, rõ ràng nếu mua bạn sẽ tốn rất nhiều tiền và việc sử dụng lại chẳng bao lần cả. Còn thuê, bạn có chắc bạn sẽ đảm bảo thời gian hoàn thiện hay không? Chính vì vậy để tiết kiệm tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ để một người khỏe nhiều người đều vui

Chất lượng sàn bê tông sau mài bóng bê tông đạt tiêu chuẩn và độ thẩm mỹ cao
Chất lượng sàn bê tông sau mài bóng bê tông đạt tiêu chuẩn và độ thẩm mỹ cao

3, Quy trình mài sàn bê tông phủ bóng do Thành Phong cung cấp đến cho khách hàng

Bước 1: Xử lý những lỗi trên bề mặt sàn bê tông:

  • Sử dụng máy mài sàn bê tông DMS250 kết hợp với đĩa mài thép và nước để xử lý bề mặt sàn. Số lượt mài phụ thuộc theo yêu cầu của quý khách hàng như màu lộ cát, mài hạ cốt, mài lộ cốt. Thông thường sử dụng cho nền thì chúng tôi sử dụng mài lộ cột liệu.
  • Có thể mài qua 3 – 5 lượt bằng máy bào và sử dụng máy mài nền cầm tay để vệ sinh chân tường, chân cột.

Bước 2: Mài nhẵn mặt nền trước khi mài bóng sàn bê tông:

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp kết hợp với các đĩa mài thép để làm sạch nền lấy độ nhẵn trước khi thi công làm tăng cứng bề mặt nền:

  • Đầu tiên bạn phun nước ướt đẫm mặt sàn sau đó sử dụng máy mài sàn và máy bào thép mài 3 – 4 lượt. Tiếp theo, sử dụng cây gạt nước để kiểm tra đỗ nhẵn bóng, xem sàn có bị xày xước không, thông thường sau khi mài 3-4 lượt là đạt yêu cầu.Sử dụng máy mài cầm tay kết hợp đĩa mài xử lý dọc chân tường,chân cột. Dùng gạt nước,máy hút bụi vệ sinh sạch nước và chuyển sang mài đầu số 100.
  • Tùy thuộc vào độ mịn của sàn mà bạn có thể sử dụng đầu mài sàn khác để tẩy xóa các vết xước tăng độ nhẵn bóng bề mặt sàn. Sử dụng máy mài bằng tay và các đầu mài để xử lý chân cột và vệ sinh hút sạch nước bẩn.
  • Sử dụng đầu mài sàn 200# kết hợp với nước để xóa những vết xước của sàn. Cùng với đó là sự hình thành gam màu tươi tắn để hoạn thiện việc độ bóng của sàn. Vệ sinh lau chùi sạch sẽ và sử dụng hóa chất để gia tăng độ cứng.

Bước 3: Phủ cứng và tiến hành mài nền bê tông sáng bóng:

Đầu tiên phun dung dịch hóa chất làm cứng nền bê tông chờ cho thẩm thấu sau đó thi công đánh bóng và phủ si nếu các bạn yêu cầu. Chi tiết bước này như sau:

  • Sau khi hóa chất phủ tăng cứng bề mặt sàn chúng tôi sẽ chờ khoảng 12 tiếng đồng hồ để hóa chất thẩm thấu sau đó dùng đầu 400# kết hợp với máy mài sàn bê tông công nghiệp xử lý mài khô 3 -4 lượt để tạo cho sàn được sang bóng,
  • Sau khi sử dụng đầu 400# xong thì chuyển sang đầu 800# kết hợp máy mài tiếp tục mài khô 3-4 lượt. Kiểm tra xem độ bóng xem đã đạt tiêu chuẩn chưa, nếu chưa đạt thì tiếp tục mài thêm và vệ sinh sạch bụi.
  • Tiếp theo, sử dụng đầu số 1500# kết hợp với máy mài nền tiếp tục mài khô 3-4 lượt nữa, sau đó dùng máy đánh bóng vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn.
  • Cuối cùng, phủ lớp hóa chất siêu bóng lên nền nhà, dùng máy đánh bóng lại là xong

Bước 4: Nhiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Tiến hành kiểm tra tất cả sàn bằng dụng cụ đo độ bóng và bằng mắt thường, nếu có lỗi chúng tôi sẽ khắc phục luôn trước khi bàn giao.

Với đội ngũ thợ lành nghề được huấn luyện kỹ thuật thi công, Thành Phong nhận thi công trong lĩnh vực mài sàn bê tông phủ bóng làm đẹp như: Mài đánh bóng sàn bê tông, Đánh bóng sàn xi măng, Đánh bóng sàn đá granite, mài sàn đánh bóng đá marble… Liên hệ với chúng tôi theo SĐT HOTLINE: 0932 105 892/ 0898 318 113 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết bạn nhé!

One thought on “Dịch vụ mài sàn bê tông phủ bóng uy tín, chuyên nghiệp

  1. Pingback: Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ đánh bóng bê tông?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *