Dịch vụ giặt màn tại TPHCM

Dịch vụ giặt màn tại TPHCM

Màn cửa là một phần không thể thiếu trong các gia đình. Màn cửa không chỉ có tác dụng chống nắng mà còn tạo nên sự sang trong cho ngôi nhà của bạn. màn cửa để lâu ngày sẻ bị dơ  do bụi bẩn. Nên màn phải được giặt thường xuyên. Nhưng việc giặt màn không phải là điều đơn giản. Giặt màn sẽ tốn rất nhiều thời gian và việc giặt màn cũng không có hiệu quả do không có đủ trang thiết bị. với xã hội ngày càng phát triển thì bạn nên tiết kiệm thời gian bằng việc thuê cho mình một cty chuyên về dịch vụ vệ sinh màn cửa.

 1. Vì sao phải giặt màn cửa định kỳ.
 • Không nên đợi đến khi màn quá bẩn rồi mới đem đi gặt. Mà phải giặt màn định kỳ hai tháng hay lâu hơn tùy vào chất liệu làm màn, môi trường treo màn mà thời gian định kỳ sẽ khác nhau. Nếu màn bẩn, môi trường trong nhà sẽ nhiểm khuẩn, khiến nảy sinh ra các bệnh về da, mắt, phổi… Vì vậy mà màn phải giặt thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình.
 • Ngoài yếu tố bảo vệ sức khỏe thì việc giặt màn thường xuyên sẽ giúp cho màn luôn được trông như mới.  Thời gian tuổi thọ sử dụng sẽ được  lâu dài hơn. Không gian nhà bạn được sạch sẽ, thoáng đãng hơn, đồng thời màn sẽ không bị cũ. Khi mà những vết bụi bẩn bám quá lâu trên màn, mà bạn lại không giặt ngay thì sẽ làm cho chúng khó tẩy sạch được trong lần giặt tiếp theo. Một trong những cách bảo vệ màn cửa cho chúng luôn sạch đẹp, trông như mới thì việc giặt màn đinh kỳ là việc nên làm. Một chiếc màn cửa xinh đẹp, có giá trị lớn nếu chúng ta không biết giữ gìn và chăm sóc chúng thì sẽ chỉ làm cho màn nhanh chóng bị cũ nát, hư hỏng.
 1. Quy trình giặt màn tại TPHCM của Thành Phong:
 • Bước 1: nhận được yêu cầu từ khách hàng thì sẽ đến khảo sát, tiến hành báo giá, khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng, đặt lịch để tới làm việc.
 • Bước 2: tháo gở phân loại màn, tháo gỡ đánh dấu từng khu vực màn.Phân loại màn để áp dụng phương pháp giặt cho phù hợp.ký xác nhận tình trạng màn.
 • Bước 3: giặt làm sạch màn, mỗi loại màn sẽ có cách giặt khác nhau:
 • Bước 4: Vệ sinh, gia cố lại thanh treo. Kiểm tra kỹ màn trước khi lắp đặt. Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu – cân chỉnh. Ký biên bản nghiệm thu.
 1. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gặt màn tại TPHCM của Thành Phong:
 • Dịch vụ giặt màn tại TPHCM của Thành Phong có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 • Tư vấn chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất.
 • Dịch vụ gặt màn tại TPHCM của Thành Phong có trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Dịch vụ giặt màn tại TPHCM của Thành Phong sử dụng những lọai hóa chất an toàn, không gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Dịch vụ giặt màn tại TPHCM của Thành Phong có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đáp ứng được yêu cầu về thời gian, chi phí và chất lượng cho khách hàng.
 • Chúng tối cam kết rằng giá thành rẻ nhất, đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu giặt màn của cho nhà của mình thì bạn hãy gọi cho chung tôi. Bởi vì nếu bạn từ mình giặt màn thì sẽ rất tốn thời gian, chi phí và không sạch bằng bạn thuê dịch vụ bên ngoài. Nhưng nếu bạn gọi chung tối bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian và đảm bảo màn nhà bạn sẽ trông như mới. Còn chừng chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi. Được phụ quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.
Thời gian làm việc từ 7h đến 20h hàng ngày. Đảm bảo giao trả màn trong 48h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *