Dịch vụ đánh bóng đá tại TPHCM

Nói đến đánh bóng đá bạn hoàn toàn có thể thấy chúng có khá nhiều dịch vụ đánh bóng đá TPHCM giá rẻ khác nhau . Chính vì thế cũng có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ đánh bóng đá Granite, Marble, đá hoa cương…bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những dịch vụ chất lượng cao mà giá thành hoàn toàn phải chăng.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Dịch vụ đánh bóng đá TPHCM Thành Phong

Dịch vụ đánh bóng đá TPHCM của công ty Thành Phong với gần 10 năm kinh nghiệm,chúng tôi đã thấu hiểu được từng các loại sàn đá. Các phương pháp đánh bóng sàn đá đối với những sàn như  Granite,Marble,đá hoa cương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng, hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu trực tiếp, với phương trâm, “nhanh, sạch, đẹp, giá rẻ” hy vọng dịch vụ đánh bóng đá TPHCM đáp ứng được nhiều khách hàng.

Các mặt sàn đánh bóng

Có nhiều loại mặt sàn cần được làm sạch sau thời gian dài sử dụng như: sàn gạch tàu, sàn đá marble, sàn đá bóng kiếng, đá granite,… Thời gian đầu bạn sẽ thấy chúng thật mới thật đẹp. Nhưng thời gian lâu dần chúng xuất hiện những vết xước, vết ố không thể đánh chúng bằng tay hay hóa chất thông thường. Nếu bạn thay  lại sàn mới thì tốn nhiều chi phí, thay vào đó bạn nên phục hồi bề mặt sàn bằng các phương pháp đánh bóng . Dịch vụ đánh bóng đá tại TPHCM được thực hiện tùy công trình cụ thể.

Với những đối với tòa nhà, hành lang lớn có tần suất hoạt động liên tục hàng ngày thì việc đánh bóng sàn nên được duy trì thường xuyên hơn. Cùng với đó, hàng năm bạn cần phải cải tạo mặt đá một lần nhằm loại bỏ bề mặt cũ kỹ, hoen ố, trầy xước,…

Nhà ở, biệt thự, căn hộ riêng  là nơi bạn ít sử dụng hơn thì cần đánh bóng chúng thường xuyên hơn

Các dịch vụ đánh bóng đá TPHCM của Thành Phong

+Dịch vụ đánh bóng đá Marble của Thành Phong

+Đánh bóng sàn đá sàn mài của Thành Phong

+ Đánh Bóng sàn đá hoa cương của Thành Phong

+ Đánh bóng sàn gạch của Thành Phong

Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Quy trình dịch vụ đánh bóng đá TPHCM  của Thành Phong

Bước 1: Chuẩn bị đặt biển báo, máy móc và các thiết bị cần thiết cho đánh bóng sàn. Máy hút bụi chuyên dụng và dụng cụ hóa chất làm bóng sàn đá.

Bước 2: Đánh giá mức độ bề mặt đá và đưa ra biện pháp đánh đá phù hợp. Loại bỏ những viên đá bị quá cũ, không thể đánh bóng được,…

Bước 3: Đánh bóng bề mặt đá bằng hóa chất

Dùng hóa chất không gây hại cho cơ thể. Kết hợp với quá trình đánh bóng máy công nghiệp và thực hiện chúng. Sau quá trình này sàn nhà của bạn trở nên sáng như gương.

Bước 4: Chống thấm bằng cách sử dụng các hóa chất để chúng có thể ngăn ngừa tình trạng ố, xước xảy ra.

Bước 5: Vệ sinh lại sàn đá bằng các chất lau chùi chuyên dụng. Tẩy rửa những chất bẩn còn sót lại trên bề mặt.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Tránh để những sản phẩm như cam quýt chất gây ố granit sẽ khắc bề mặt đá. Không sử dụng hóa chất tẩy rửa không chuyên dụng lên bề mặt. Tránh đặt nồi và chảo nóng trực tiếp trên bề mặt đá tại bất cứ chỗ nào. Dịch vụ đánh bóng đá giúp bạn khôi phục sàn đá như mới của bạn.

Với những gì Thành Phong cung cấp đảm bảo bạn nhận được giá trị mặt sàn như mới. Mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Chính vì thế nếu bạn là đơn vị hay gia chủ đang cần được đánh bóng lại mặt sàn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Thành Phong – Đơn vị số 1 Việt Nam đánh bóng sàn tại Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *