Dịch vụ vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Thành phố Đà Nẵng là thành phố trẻ, phát triển cực mạnh về khách sạn, tòa nhà, nhà xưởng và khu công nghiệp. Để đảm bảo chi phí quản lý tòa nhà, khách sạn, nhà xưởng và văn phòng tối ưu nhất, rất nhiều ban quản lý dự án các chủ công ty và tòa nhà lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng để sử dụng. Tuy nhiên, vệ sinh tòa nhà là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà. Không phải công ty, đơn vị dịch vụ vệ sinh nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng và giá cả vệ sinh rẻ nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp dịch vụ vệ sinh, Thành Phong tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn nhà Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. Xin mời quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau đây:

1, Vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng bao gồm những công việc gì?

Thành Phong cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất
Thành Phong cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Đối với việc vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “ có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ, trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ) => Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định. Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

Khách hàng bỏ tiền nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

 • Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi
 • Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần
 • Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 10 công ty lớn nhất tại Việt Nam)
 • Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng
 • Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng
 • Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức
Vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng bao gồm nhiều công đoạn
Vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng bao gồm nhiều công đoạn

2, Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng do công ty dịch vụ vệ sinh Thành Phong cung cấp

Công việc vệ sinh gồm các gói vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:

 • Vệ sinh tòa nhà hàng ngày: công việc bao gồm quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom rác thải, làm sạch WC – nhà vệ sinh, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,…
 • Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ: Định kỳ theo tháng hoặc quý sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,..

Công ty dịch vụ vệ sinh Thành Phong sẽ mang lại bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo ra cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ vệ sinh tòa nhà ra chúng tôi còn có một số dịch vụ vệ sinh khác:

3, Các dụng cụ vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng mà Thành Phong đang sử dụng

 • Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh bệnh viện : Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm,.. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..
 • Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính, … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được Thành Phong sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu có xuất sức nguồn gốc rõ ràng, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

Một tòa nhà đẹp và sạch sẽ, để đạt tiêu chuẩn quốc tế phải có sự đóng góp rất lớn của công việc làm sạch các vị trí như thảm, tường và khu cửa kính cả ở phía trong và phía ngoài, sàn, hệ thống các nhà vệ sinh, khu vực văn phòng trong tòa nhà….Việc vệ sinh tòa nhà thường xuyên không những làm tăng chất lượng của tòa nhà, tăng tuổi thọ của các vật liệu, tiết kiệm chi phí mua sắm, thay thế các vật liệu mới mà còn tăng thêm năng suất làm việc của cán bộ nhân viên. Thành Phong luôn sẵn sàng máy móc, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng giúp dễ dàng dọn sạch những vết bẩn cứng đầu hay những việc khó khăn như lau kính tầng cao, làm sáng sạch inox bằng nước chuyên dụng hay làm sạch sàn bằng các loại máy công nghiệp hiện đại. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Thành Phong theo số điện thoại HOTLINE: 0932 105 892/ 0898 318 113 ngay này hôm nay bạn nhỉ?

One thought on “Dịch vụ vệ sinh tòa nhà Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

 1. Pingback: Dịch vụ vệ sinh lau kính Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *